Trung tâm Việt Mỹ khai trương cơ sở mới - Trang thông tin chi phí và học bổng du học Anh

Latest

Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014

Trung tâm Việt Mỹ khai trương cơ sở mới

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Đồng Nai - đơn vị trực thuộc Tập đoàn giáo dục Việt Mỹ - VMG, được thành lập từ năm 2003 và vừa khai trương cơ sở mới tại E99-100-101-102 Võ Thị Sáu, TP Biên Hòa. Đây là cơ sở thứ 3 tại Đồng Nai. Cơ sở mới này được đầu tư quy mô với diện tích sàn sử dụng lên đến 1.600m2, phòng học được thiết kế đẹp và trang bị hiện đại. Trong đó, trung tâm trang bị bảng tương tác để ứng dụng công cụ iTools trong việc dạy học tiếng Anh. Việt Mỹ là trung tâm Anh ngữ tại Biên Hòa có thư viện dành cho học viên nghiên cứu và thực hành. Đây là cách làm thiết yếu và là bước chuẩn bị tốt cho học viên phát triển, rèn luyện tính tự học, tự tìm tòi nghiên cứu phục vụ cho việc du học và công tác sau này.
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Đồng Nai được đầu tư quy mô với diện tích sàn sử dụng lên đến 1.600m2, phòng học được thiết kế đẹp và trang thiết bị hiện đại.
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Đồng Nai được đầu tư quy mô với diện tích sàn sử dụng lên đến 1.600m2, phòng học được thiết kế đẹp và trang bị hiện đại.
Bên cạnh việc khai trương cơ sở mới, trung tâm cũng đã giới thiệu chương trình đào tạo cập nhật, được thiết kế theo khung tham chiếu trình độ châu Âu và chuẩn năng lực tiếng Anh theo đề án 2020 của Bộ Giáo dục - đào tạo với định hướng đạt được hai chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn thành chương trình học, đó là chứng chỉ Cambridge và IELTS. Với sư thiết kế chương trình khoa học và hệ thống, học viên sẽ rút ngắn được thời gian học và giảm gánh nặng học phí.
Các khoá học tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần với các chương trình đào tạo gồm: Anh ngữ thiếu nhi, Anh ngữ thiếu niên, Anh ngữ tổng quát, Anh ngữ giao tiếp quốc tế, Anh ngữ doanh nghiệp, chứng chỉ TOEIC, chứng chỉ TOEFL, chứng chỉ IELTS, Anh ngữ du học. Các khóa học khai giảng vào ngày 10 hàng tháng, thời gian chiêu sinh bắt đầu từ ngày khai trương trung tâm. Trong dịp này, trung tâm cũng đã ký kết để trở thành đối tác IELTS của Hội đồng Anh tại Đồng Nai.
Trong dịp này, trung tâm cũng đã ký kết để trở thành đối tác IELTS của Hội đồng Anh tại Đồng Nai.
Lễ ký kết trở thành đối tác IELTS của Hội đồng Anh tại Đồng Nai.
Ông Jon Glendining - Giám đốc hội đồng Anh kiêm giám đốc chương trình thi quốc tế tại Việt Nam phát biểu nhân sự kiện hợp tác này: "Thông qua biên bản thỏa thuận được ký hôm nay, VMG sẽ là trung tâm đăng ký thi IELTS tại TP Biên Hòa do Hội đồng Anh uỷ thác với những hoạt động chính là nhận đăng ký thi và phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức thi IELTS tại trung tâm nhằm mục đích tạo điều kiện cho học viên của trung tâm có điều kiện đăng ký và thi lấy chứng nhận IELTS thuận tiện hơn".
Về phía nhà đầu tư giáo dục, ông Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn đã phát biểu nhân dịp khai trương cơ sở mới: "Trung tâm khai trương một cơ sở đào tạo tiếng Anh quy mô tại Biên Hòa với những trang thiết bị dạy học cao cấp, hiện đại cùng với chương trình đào tạo được thiết kế đột phá bởi chuyên gia nước ngoài với tiêu chí học vui - học hiệu quả và bây giờ trở thành đối tác IELTS của Hội đồng Anh tại Đồng Nai. Trung tâm mang đến cho học viên tại Đồng Nai một môi trường đào tạo tiếng Anh chất lượng sánh ngang với các trung tâm lớn tại TP HCM".
iệt Mỹ là trung tâm Anh ngữ tại Biên Hòa có thư viên dành cho học viên nghiên cứu và thực hành.
Hàng năm, Việt Mỹ phối hợp với các đối tác lớn chuyên về kiểm tra và đánh giá chất lượng như: TOEIC Việt Nam, hội đồng khảo thí tiếng Anh của trường Đại học Cambridge (Cambridge ESOL) để khảo sát và đánh giá trình độ của học viên tại trường.
Chương trình học tại Việt Mỹ đáp ứng nhiều đối tượng, nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau. Khách hàng có thể có nhiều lựa chọn chương trình học ở bất kỳ thời điểm nào họ có nhu cầu để nâng cao và hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho bản thân và cho người thân. Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài của Việt Mỹ được tuyển chọn theo một quy trình tuyển dụng và sàng lọc với những tiêu chí khắt khe như: bằng cấp liên quan, kinh nghiệm giảng dạy, giọng nói, tính cách, phương pháp truyền đạt và kết quả điều tra thực tế từ phía học viên.
Việt Mỹ là một trong những đơn vị giảng dạy ngoại ngữ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ trong kiểm tra và đánh giá năng lực ngoại ngữ của học viên. Các bài thi nội bộ tại Việt Mỹ đều được số hóa và cập nhật liên tục trên hệ thống máy tính của trường. Nhờ đó, trung tâm có thể xác định được trình độ cũng như kết quả học tập của học viên một cách nhanh chóng, chính xác và khách quan. Bên cạnh đó, hàng năm, Việt Mỹ phối hợp với các đối tác lớn chuyên về kiểm tra và đánh giá chất lượng như: TOEIC Việt Nam, hội đồng khảo thí tiếng Anh của trường Đại học Cambridge (Cambridge ESOL) để khảo sát và đánh giá trình độ của học viên tại trường.
Mọi chi tiết liên hệ Vietnam America Education Group:
- 10 Lê Văn Hưu, phường Bến Nghé Ward, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 6 273 6139. Fax: (08) 3 829 4697. Website: www.vmg.edu.vn. Email: info@vmg.edu.vn.
- Việt Mỹ - Đồng Nai, cơ sở 3: E99 Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa. Điện thoại: (061) 3 917 555 - 3 917 567 - 3 821 451.
Email: info@vmg.edu.vn.
Web: www.vmg.edu.vn.
(Nguồn: Vietnam America Education Group)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét