Việt Mỹ tuyển sinh khóa học hè - Trang thông tin chi phí và học bổng du học Anh

Latest

Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014

Việt Mỹ tuyển sinh khóa học hè

Nghỉ hè này cho con học gì, chơi ở đâu... luôn là nỗi băn khoăn của các bậc cha mẹ. Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó, VMG thiết kế chương trình hè 2 trong 1, bao gồm: một khóa học "Phát âm chuẩn - nói tự nhiên" và khóa "Hè ơi sao vui thế!" với chuỗi những hoạt động vui chơi ngoại khóa hè dành cho lứa tuổi từ 7 đến 15. 

Tham gia chương trình, học viên được luyện phát âm với 100% giáo viên bản xứ; được học và rèn luyện phản xạ những câu nói thường ngày một cách tự nhiên và giống người bản xứ; được tham gia một chuỗi các hoạt động vui chơi hè. Thời lượng và thời gian triển khai chương trình phù hợp với kế hoạch nghỉ hè của các em học sinh phổ thông (từ ngày 9/6 đến ngày 20/7). Học sinh có cơ hội nhận những phần quà dễ thương ngay khi ghi danh VMG Đà Nẵng.

Các em sẽ được tham gia một chuỗi các hoạt động vui chơi hè.

Các em sẽ được tham gia một chuỗi các hoạt động vui chơi hè.

Các chuỗi hoạt động vui chơi hè dành cho bé gồm:

Handicrafts Day: các em có dịp tranh tài và thể hiện năng khiếu thủ công của mình cùng với đồng đội để tạo ra những sản phẩm độc đáo và sáng tạo.

Books Day: các em tranh tài và thể hiện khả năng đọc sách, kể chuyện, đóng kịch...

Movie Time: các em được đi xem phim bom tấn mùa hè tại Megastar Biên Hòa và tranh tài qua hoạt động Movie Quiz & Review...

Real Life Activities: các em được tranh tài qua các hoạt động như: Spelling Bee, rung chuông Vàng (mô phỏng)...

English Summer Camp 2014: Đây là hoạt động nổi bật và hấp dẫn của chương trình. Ở trại hè này, các em sẽ có một ngày với nhiều hoạt động vui chơi hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng bạn bè, giáo viên.

Tham gia chương trình, học viên được luyện phát âm với 100% giáo viên bản xứ; được học và rèn luyện phản xạ những câu nói thường ngày một cách tự nhiên và giống người bản xứ.

Tham gia chương trình, học viên được luyện phát âm với 100% giáo viên bản xứ; được học và rèn luyện phản xạ những câu nói thường ngày một cách tự nhiên và giống người bản xứ.

Với kinh nghiệm tổ chức các chương trình tiếng Anh hè đã nhiều năm, chương trình này sẽ giải tỏa được những lo lắng của phụ huynh, đồng thời, các em sẽ có những ngày hè bổ ích với nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp.

Để đăng ký chương trình học (số lượng có hạn), liên hệ:

- 203 Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: (061) 626 3999.
- 47 Tôn Đức Thắng, thị trấn Long Thành, Nhơn Trạch, Đồng Nai. ĐT: (061) 626 3777.
- E99 Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: (061) 3 917 567.
- 85 - 87 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 583 183.
Website: www.vmg.edu.vn. 
Email: info@vmg.edu.vn.

(Nguồn: VMG)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét