Du học Anh ngành dầu khí với GMS London - Trang thông tin chi phí và học bổng du học Anh

Latest

Thứ Sáu, 21 tháng 11, 2014

Du học Anh ngành dầu khí với GMS London

Theo khảo sát của Việt Nam, nguồn dầu khí đã thăm dò có trữ lượng tiềm năng khoảng trên 4tỉ m­3 dầu quy đổi và đợt mở rộng tìm kiếm gần đây đã phát hiện một số mỏ mới cho phép gia tăng trữ lượng dầu khí của nước ta.
Tuy nhiên, ngành công nghiệp khai khoáng cũng đang bị ảnh hưởng bởi luật thương mại quốc tế, chuyển dịch kinh tế toàn cầu cũng như các vấn đề về môi trường.
Làm thế nào để hiểu rõ các yếu tố trên, và làm cách nào để nắm bắt cách thức phát triển sự nghiệp trong ngành nghề giàu tiềm năng này? Câu trả lời là Du Học Anh nhưng du học Anh ngành dầu khí với trường Quản trị Greenwich London (GSM) tạo nên sự  khác biệt lớn so với những trường tại Anh.
oil gas management 1024x682 Du học Anh ngành dầu khí với GMS London
oil gas management
Tại sao chọn ngành dầu khí tại GSM?
 • Bằng cấp do ĐH Plymouth cấp: cử nhân Quản trị dầu khí sẽ nhận được bằng tốt nghiệp từ trường ĐH Plymouth, ngôi trường nằm trong Top 10 ĐH hiện đại nhất nước Anh.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí bởi sinh viên có thể rút ngắn chương trình cử nhân chỉ trong 2 năm.
 • Highly Trusted Sponsor: GSM London được Cục quản lý di trú Vương quốc Anh (UKVI) công nhận đạt độ tin cậy cao nhất đối với sinh viên quốc tế, hỗ trợ sinh viên tốt hơn trong quá trình xin visa du học Anh quốc – đây là danh hiệu thường chỉ được cấp cho các trường công lập tại UK.
 • Sinh viên được nghiên cứu sâu về ngành công nghiệp khai khoáng, được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết để thành công sau này. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế tại Viện năng lượng hay các cơ quan hàng đầu trong lĩnh vực này.
2 Du học Anh ngành dầu khí với GMS London
Ngành Dầu Khí
 • Quy mô lớp học nhỏ (15-25 sinh viên) là điều tạo nên sự khác biệt khi theo học tại GSM. Sinh viên có nhiều cơ hội hơn để tranh luận, tiếp thu cũng như học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên chuyên gia.
 • Và nếu bạn muốn làm việc cho 1 trong 7 ngành năng lượng lớn trên toàn cầu, hay bất kì công ty nào cung cấp dịch vụ phụ trợ cho ngành công nghiệp dầu khí, thì chương trình này được sinh ra để dành cho bạn.
Cơ hội nghề nghiệp chuyên ngành Quản trị dầu khí?
Học Quản trị dầu khí tại GSM London, bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp với vị trí cao trong ngành công nghiệp toàn cầu này như:
 • Kỹ sư khoan
  1 300x199 Du học Anh ngành dầu khí với GMS London
  Sinh Vien GSM
 • Giám đốc Điều hành
 • Tư vấn môi trường
 • Trưởng nhóm
 • Quản lý chất thải
 • Quản trị viên nghiên cứu
Nhận xét của Sinh viên theo học:
Ngành Quản trị dầu khí mang lại tương lai rộng mở cho những ai muốn theo đuổi ngành công nghiệp khai khoáng. Hãy lắng nghe các sinh viên theo học ngành dầu khíở GSM nhận xét gì về chương trình dạy của trường:

Bruno Quiala (Cử nhân danh dự):
Bruno website 167x300 Du học Anh ngành dầu khí với GMS London
Bruno
Trước khi đến GSM, tôi đã theo học 1 khóa tiếng Anh tại một trường Cao đẳng. Là một diễn giả người Pháp, tôi rất quan tâm đến việc học một ngôn ngữ mới. Những bài giảng của khóa Quản trị dầu khí rất rõ ràng, dễ hiểu và nhờ đó mà kĩ năng viết tiếng Anh của tôi đã được cải thiện đáng kể. Lớp học nhỏ cùng môi trường thân thiện đem lại rất nhiều lợi ích. Đội ngũ giảng viên tận tình và luôn phát huy tinh thần đồng đội cho sinh viên. Chúng tôi được đánh giá qua các kì thi, các bài nghiên cứu cũng như kiểm tra chéo với nhau.
Tăng cường sự hiểu biết về ngành dầu khí cũng như các chính sách được thực hiện ở các nước khác nhau là một điều rất thú vị. Ngành công nghiệp này mang lại rất nhiều tiền, nhưng cũng tác động không ít đến môi trường. Đó là lí do tại sao mà các chính sách và giải pháp cần được coi trọng.
Cheryl and GermaineCheryl Hall (Cử nhân danh dự):
Học tập tại GSM London mang đến cho tôi nhiều sự hứng khởi. Tôi được gặp gỡ nhiều sinh viên trên toàn công đồng rộng lớn, tạo được tình bạn lâu dài và thân thiết. Thêm vào đó, tôi đang học chương trình quản trị dầu khí cùng con trai tôi, chúng tôi cùng nhau theo đuổi chương trình Cử nhân. Chương trình giảng dạy được thiết kế rộng và chuyên sâu, tôi chắc rằng sau khi hoàn thành khóa học này, trình độ của tôi sẽ không thua kém gì với các sinh viên khác trên toàn Anh quốc.
Chương trình đào tạo ngành Quản trị dầu khí:
Chương trìnhThời gian học & học phíYêu cầu đầu vàoKhai giảng
 Cử nhânThời gian: 2 hoặc 3 năm- 2 năm: £12.750/năm- 3 năm: £8.500/năm- Tốt nghiệp THPT + 1 năm CĐ/ĐH- IELTS 6.0Tháng 2, 6, 10
Chứng chỉ sau Đại học- Thời gian học: 8 tháng- £ 4.000 (cho Certificate)- £ 7.700 (cho Diploma)-Tốt nghiệp ĐH- IELTS: 6.0Tháng 2, 6, 10
Thạc sĩ- Thời gian: 1-2 năm (tùy chuyên ngành)- Học phí: £11.500-Tốt nghiệp ĐH- IELTS: 6.0- 2 năm kinh nghiệm làm việcTháng 2, 6, 10

Xem thêm thông tin về du học Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét