Học bổng du học Anh 100% từ trường Russell Group – Đại học Newcastle - Trang thông tin chi phí và học bổng du học Anh

Latest

Thứ Sáu, 20 tháng 4, 2018

Học bổng du học Anh 100% từ trường Russell Group – Đại học Newcastle

Được hình thành trên nền tảng của Trường Y nhóm ngành và Phẫu thuật năm 1834, ĐH Newcastle hiện là Trường đào tạo Top đầu UK Quốc với danh tiếng giáo dục được xây dựng dựa trên chất lượng dạy và học, các hoạt động nghiên cứu lẫn đóng góp thiết thực đối cùng với sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Học viện đang là thành viên của Russell Group – nhóm 24 Trường đại học nghiên cứu chuyên sâu Top nước Anh quốc cùng với thế mạnh đặc biệt về tiếng UK, y dược và phân khoa của trường học cuộc sống, địa lý, kiến trúc và quy hoạch, media và văn hóa. Trung bình mỗi năm, đại học Newcastle chào đón 18.000 Sinh viên từ 130 quốc gia đến thụ hưởng những chương trình giáo dục chất lượng cao, không ngừng hoàn thiện bản thân và sớm khởi động sự nghiệp.
Chương trình học bổng du học Anh 100% khóa dự bị đại học tại Đại học NewcastleChương trình học bổng du học Anh 100% khóa dự bị Đại học ở ĐH Newcastle
Danh tiếng giáo dục của đại học Newcastle được thể hiện cực kỳ rõ qua các công nhận như sau:
 • hàng đầu 200 (#161) đại học tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings 2018)
 • hàng đầu 200 (#187) ĐH mang tính toàn thế giới tốt nhất thế giới (theo US News 2017)
 • Top 200 (#196) thế giới cho sự trình diễn học thuật (theo University Ranking by Academic Performance published)
 • hàng đầu 15 ở nước Anh cho xếp hạng hài lòng của du học sinh (theo National Student Survey)
 • xếp thứ 4 UK Quốc cho cơ hội việc làm Sinh viên và thứ 5 cho dịch vụ cố vấn, định hướng nghề nghiệp (theo International Student Barometer ISB)
 • Được đánh giá 5 sao cho các lĩnh vực: nghiên cứu, tỉ lệ việc làm, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, tính nước ngoài hóa, sự cải tiến và tiêu chuẩn chuyên môn học (theo QS Quacquarelli Symonds)
 • Hơn 90% HSSV quốc tế cho biết họ cực kỳ thích đại học Newcastle bởi môi Học viện sống, học tập lý tưởng, đa dạng cơ hội để tích lũy cọ xát (theo ISB)
Được trở thành tân HSSV của ĐH Newcastle là niềm mơ ước của đông đảo bạn trẻ khắp toàn cầu. Tuy nhiên, thực tế Sinh viên Việt Nam vô cùng khó để vào thẳng chương trình ĐH của Trường bởi sự khác biệt về hệ thống giáo dục cũng như yêu cầu đầu vào cực kỳ cao. Chương trình cử nhân của Newcastle yêu cầu chúng ta phải hoàn tất năm 2 chương trình đại học ở Việt Nam cùng với GPA từ 7.0 và IELTS 6.5 – 7.0. Đó cũng là lý do để Tập đoàn Giáo dục INTO và đại học Newcastle thiết kế khóa học chuyển tiếp có tên gọi dự bị ĐH (Foundation) cùng với tiêu chuẩn đầu vào thấp hơn, giúp những em có sự đầu tư vững vàng cả về kiến thức học thuật, kỹ năng học tập lẫn trình độ tiếng Vương quốc Anh để đáp ứng điều kiện đầu vào của đại học Newcastle.
Học bổng du học Anh 100% khóa dự bị đại học tại Đại học NewcastleĐại học Newcastle là thành viên nhóm những Học viện nghiên cứu Russell Group
Chương trình dự bị đại học ở INTO Đại học Newcastle
INTO là một tổ chức giáo dục hàng đầu ở UK chuyên cung cấp các khóa học chuyển tiếp giúp HSSV quốc tế đậu vào 1 trong số các Học viện Đại học Top xứ sương mù. Gồm có: tiếng Anh quốc học thuật, dự bị Đại học, năm một nước ngoài, dự bị thạc sĩ. Hoàn tất 1 trong số chương trình tại INTO, Học sinh sẽ có cơ hội cực kỳ lớn để đậu vào Học viện đại học đã chọn.
Chương trình dự bị Đại học của INTO Đại học Newcastle được thiết kế cực kỳ cẩn trọng và tọa lạc trong hệ thống chương trình đào tạo của ĐH Newcastle. Các bạn sẽ được học trực tiếp ngay trong khuôn viên ĐH Newcastle và tận hưởng tất cả cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất nước Anh Quốc nhằm hỗ trợ cho quá trình học tập. Trong thời gian học tập tại đây, du học sinh sẽ được tập trung phát triển khả năng tiếng Anh (đọc và viết, nghe và nói, kĩ năng thuyết trình, cách phát âm và ngữ pháp chuẩn), tiếp thu những kiến thức học thuật về lĩnh vực mình yêu thích để hoàn toàn có thể bắt nhịp nhanh nhất với chương trình ĐH thông qua:
 • Không gian học tập đầy đủ tiện nghi và tôn trọng sự riêng tư
 • các lớp học quy mô nhỏ giúp học viên có điều kiện tốt nhất để trao đổi trực tiếp cùng với giảng viên
 • các bài giảng thực tiễn kết hợp những giờ thực hành trong phòng thí nghiệm để HSSV chuyển giao tri thức, thấu hiểu vấn đề rõ hơn
 • Sự hướng dẫn, hỗ trợ và cố vấn học tập tận tình, kịp thời từ các giảng viên
Học bổng du học Anh 2019 trị giá 100% học phí khóa dự bị đại học tại Đại học NewcastleĐã có 7.500 du học sinh chuyển tiếp thành công vào đại học Newcastle từ INTO
Kể từ năm 2010 tới nay, INTO đại học Newcastle đã giúp 7.500 Học sinh trên khắp toàn cầu chuyển tiếp thành công vào ngôi Học viện đã chọn. Thêm vào đó, có lên đến 93% HSSV quốc tế đánh giá tích cực cho cơ hội học tập của Trường cũng như được bình chọn trong Top 10 ở Anh quốc cho kinh nghiệm sống (theo ISB Autumn)
Thông tin chi tiết các khóa dự bị ĐH ở INTO ĐH Newcastle
Ngành
Chuyển tiếp
Học kinh phí
Kiến trúc
Cử nhân năm 1 chuyên ngành kiến trúc tại Đại học Newcastle
19.500 GBP
Phân khoa của trường học y sinh và sinh học
Cử nhân năm một chuyên ngành sinh học, hóa học, dược, tâm lý học và động vật học tại Đại học Newcastle
19.500 GBP
Kinh doanh và quản trị
Cử nhân năm một nhóm ngành kinh tế, tài chính, marketing và quản trị ở đại học Newcastle
18.500 GBP
Khoa học xã hội và nhân văn
Cử nhân năm 1 ngành học khảo cổ học, giáo dục, luật, chính trị học hoặc xã hội học ở ĐH Newcastle
18.500 GBP
Kỹ thuật và khoa học vật lý
Cử nhân ngành phân khoa học hoặc kỹ thuật tại ĐH Newcastle
19.500 GBP
Học sinh muốn đăng ký chương trình này phải hoàn tất chương trình lớp 12 ở Việt Nam, IELTS từ 5.0. Khóa học có thời lượng giảng dạy từ 3 – 4 kỳ (tương đương 9 – 12 tháng), tùy trình độ du học sinh.
Học bổng du học Anh 2018/19 trị giá 100% ở ĐH Newcastle
INTO ĐH Newcastle đang triển khai chương trình học bổng đi du học Anh 100% (18.500 – 19.500 GBP) cho HSSV nhập học khóa dự bị Đại học, nhằm ghi nhận thành tích học tập nổi trội và tạo động lực để những em liên tục cố gắng học tập, phát triển.
 • Số lượng: 10 suất
 • Học bổng được phân bổ như sau: 50% sẽ được khấu trừ vào học phí chương trình dự bị ĐH tại INTO đại học Newcastle và 50% sẽ được khấu trừ vào học số tiền năm đầu tiên ở đại học Newcastle
 • deadline là 31/07/2018 (đối cùng với kỳ tháng 9/2018) và 31/10/2018 (đối cùng với kỳ tháng một/2019).
Ngoài ra, Trường còn dành đa dạng học bổng du học Anh quốc 2018/19 trị giá 3.000 GBP cho Học sinh tiến triển thành công vào Đại học Newcastle từ các chương trình dự bị đại học, năm 1 nước ngoài ngành học kinh doanh, dự bị thạc sĩ những ngành học kinh doanh và nhân văn.

Trích nguồn: duhocinec.Com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét